You are currently viewing คณาจารย์สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ICN Congress 2019 Singapore

คณาจารย์สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธีพร มูลศาสตร์ ประธานกรรมการประจำสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ICN Congress 2019 Singapore ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2562 ณ ประเทศสิงคโปร์ ในการนี้ได้ร่วมถ่ายภาพกับ A/Prof Lim Swee Hia, Senior Director, Alice Lee Institute of Advanced Nursing, Singhealth and President Singapore Nurses Association ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมครั้งนี้