You are currently viewing คณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์

คณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำทีมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรัญญา เชาวลิต คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในประเด็นการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บุญทิพย์ สิริธรังศรี เป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561