You are currently viewing สวัสดีปีใหม่ รศ.ดร.ทองอินทร์ วงศ์โสธร และรศ.สายหยุด นิยมวิภาต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธีพร มูลศาสตร์ ประธานกรรมการประจำสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่หน่วยเลขานุการกิจ
สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2563
จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ทองอินทร์ วงศ์โสธร อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
และ รองศาสตราจารย์สายหยุด นิยมวิภาต กิตติเมธีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มสธ.