You are currently viewing ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2562

สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ มสธ. มีความยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ทั้งสาขาวิชาการบริหารทางการพยาบาล และสาขาวิชาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ประจำปีการศึกษา 2562 ทุกท่าน ทางมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ เมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 โดยมีกิจกรรมพิธีไหว้ครู ถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 7 แนะนำมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ แนะนำการเรียนการสอนในระบบทางไกล พบปะอาจารย์ที่ปรึกษา เสวนาพาทีจากพี่สู่น้อง และกิจกรรมสาระสังสรรค์ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสนุกสนาน